Trò chơi hay slot và các tổ hợp giúp người chơi chiến thắng

Trò chơi hay slot và các tổ hợp giúp người chơi chiến thắng

Giống như trò chơi game slot trong các sòng bài truyền thống thì trò chơi hay sot trực tuyến tại các nhà cái cũng có cách chơi tương tự dẫn đến các tổ hợp để giành được chiến thắng của người chơi cũng tương tự.

Trò chơi hay slot và các tổ hợp giúp người chơi chiến thắng
Trò chơi hay slot và các tổ hợp giúp người chơi chiến thắng

Trò chơi hay slot giới thiệu bạn một số tổ hợp chiến thắng

Khi tham gia chơi trò chơi hay slot bạn chỉ cần chọn số xu đặt cược cho mỗi hàng thanh toán, giá trị quy đổi xu sang tiền mặt sau đó nhấn nút SPIN và đợi kết quả vòng chơi, nếu kết quả trả về có các hình ảnh biểu tượng giống nhau tạo thành một tổ hợp đã được máy tích hợp từ trước bạn sẽ giành chiến thắng còn nếu không bạn sẽ thua cuộc và chỉ có thể quay tiếp vòng chơi sau. Tuy việc thông báo chiến thắng đã do máy thông báo nhưng để nhận biết mình chiến thắng bằng cách nào hay có những tổ hợp nào cấu thành và cấu thành theo phương thức nào thì đó không phải là điều đơn giản. Do đó bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn những tổ hợp chiến thắng được tạo thành khi có kết quả giúp bạn chủ động và dễ dàng hơn khi chơi Zeus vs Hades.

Tổ hợp 1: có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp trong cùng một hàng thứ 2 ( chính giữa).

Tổ hợp 2: có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp trong cùng một hàng đầu tiên thứ nhất.

Tổ hợp 3: có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp trong cùng một hàng thứ 3 ( cuối cùng).

Tổ hợp 4: có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp sao cho kết hợp với nhau tạo thành hình chữ V.

Tổ hợp 5: có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp sao cho kết hợp với nhau tạo thành hình chữ V ngược.

Tổ hợp 6:có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp sao cho kết hợpvới nhau tạo thành hình số 6 được tô màu hồng phía trên.

Tổ hợp 7: có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp sao cho kết hợp với nhau tạo thành hình số 7 được tô màu hồng phía trên.

Tổ hợp 8: có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp sao cho kết hợp với nhau tạo thành hình số 8 được tô màu hồng phía trên

Tổ hợp 9: có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp sao cho kết hợp với nhau tạo thành hình số 9 được tô màu hồng phía trên

Tổ hợp 10: có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng  xuất hiện liên tiếp  sao cho kết hợp với nhau tạo thành hình zig zag

Ngoài ra chỉ cần các biểu tượng đặc biệt WILD xuất hiện bạn sẽ giành chiến thắng và có những giải thưởng đặc biệt rất cao cho trong trò chơi hay này dù các biểu tượng có tổ hợp chiến thắng hau không.

SHARE ON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *